Tại sao nên cho bé ăn kẹo Gummy

Sức khỏe của trẻ luôn là nỗi bận tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh hiện nay, nhất là ở trẻ sơ sinh. Dinh dưỡng là một trong những yếu tố quyết định đến sự hình thành và phát triển của trẻ. Vì thế cha mẹ cần quan tâm để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ. Tuy nhiên không phải cha mẹ nào cũng chú ý đến việc bổ sung dinh dưỡng cho trẻ như thế nào là đủ. Hiểu được tâm lý này của các bậc cha mẹ, các chuyên gia về dinh dưỡng đã đem đến cho các bé một sản phẩm kẹo dẻo gummy giúp cha mẹ giải tỏa được lo lắng này.

Sản phẩm kẹo kẹo gummy đang là dòng sản phẩm được nhiều cha mẹ tìm hiểu nhất hiện nay. Điểm đặc biệt ở dòng sản phẩm này là kẹo vừa có mùi vị thơm ngon, hấp dẫn bé yêu sử dụng mà vừa có đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho trẻ hấp thụ hơn các dòng sản phẩm kẹo thông thường.

Trong hàng ngàn các dòng sản phẩm kẹo dẻo bổ sung vitamin được bày bán trên thị trường hiện nay thì dòng sản phẩm kẹo gummy vẫn được xem như một nhãn hiệu tiên phong về chất lượng và thương hiệu được kiểm chứng tại thị trường Singapore và một số quốc gia châu á.

Sản phẩm kẹo dẻo gummy ra đời với mong muốn giúp trẻ cảm thấy hứng thú trong việc bổ sung dinh dưỡng vitamin và các khoáng chất cần thiết chứ không phải gượng ép sử dụng các loại thuốc bổ như hiện nay.

Tại sao nên cho bé ăn kẹo Gummy

Trẻ không được bổ sung đầy đủ vitamin sẽ có thể gặp phải những bệnh không mong muốn, sức đề kháng của trẻ sẽ yếu. Ở mỗi độ tuổi khác nhau, trẻ sẽ cần được bổ sung lượng vitamin và khoáng chất khác nhau, vì thế cha mẹ cần tìm hiểu kỹ lưỡng về những sản phẩm kẹo vitamin có hàm lượng dinh dưỡng là bao nhiêu. Trong 6 tháng đầu đời, trẻ nên được bú hoàn toàn bằng sữa mẹ.  Cha mẹ không nên cho trẻ sử dụng các sản phẩm kẹo bổ sung vitamin này quá sớm. Tư 2 tuổi trở đi, bộ não của trẻ đã đạt được 80% trọng lượng so với người trưởng thành và gần như hoàn chỉnh ở 6 tuổi.

Ngoài ra, cha mẹ nên lập kế hoạch bổ sung vitamin cho con hợp lý. Không được cho trẻ lạm dụng các sản phẩm kẹo này sẽ có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Khi sử dụng xong, cha mẹ nên cho trẻ vệ sinh răng miệng để tránh bị sâu răng.

Các sản phẩm vitamin cho bé PNKids được nghiên cứu dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em châu Á, sản xuất từ Pectin – chiết xuất từ trái cây và rau củ tự nhiên – đảm bảo độ mềm dẻo, màu sắc hấp dẫn, hương vị thơm ngon và cơ thể trẻ dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng.

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *